Cách làm sinh tố bơ ngon hấp dẫn

Sinh tố bơ vừa có vị thơm của sữa, vị ngậy của bơ và vị mát của đá sẽ là một món đồ uống giải nhiệt rất hiệu quả cho mùa hè nóng nực này nhé. Cách làm sinh tố bơ ngon bạn nên sử dụng vào mùa hè còn có tác dụng bổ mát, với người còn giúp tăng cân, thậm chí có thể dùng sinh tố bơ vào lúc đói, bạn có thể uống một lý sinh tố bơ vào sáng sớm cũng là sự lựa chọn ưa thích của nhiều người.

Cách làm sinh tố bơ ngon hấp dẫn

Nguyên liệu làm sinh tố bơ

– 1 quả bơ sáp.

– Sữa đặc.

– Sữa tươi.

– Đá viên, đá bào, đá vụn tùy sở thích.

– Máy xay sinh tố, thìa, dao.

Cách làm sinh tố bơ ngon:

– Cách chọn bơ sáp: Loại bơ ngon nhất, bổ dưỡng nhất ở nước ta phải kể đến bơ sáp Đà Lạt, bơ sáp Đắc Lăck… Đây là loại bơ có kích cỡ vừa phải, vỏ màu xanh có lấm tấm vàng, cầm chắc tay, trái tròn đều khi gần chín hạt lúc lắc bên trong. Ruột bơ có màu vàng hấp dẫn, cùi dày rất bổ dưỡng.

– Bơ bạn chọn quả chín đều tay, không bị nát, mềm nhũn.

Cách làm sinh tố bơ ngon hấp dẫn

– Dùng dao sắc cắt đôi quả bơ, sau đó dùng dao khía nhẹ lên từng đường viền trên vỏ quả và lột vỏ bơ ra. Hoặc bạn có thể bỏ hạt bơ bằng cách dùng con dao nhấn mạnh vào hạt bơ sau đó xoay nhẹ con dao để hạt được tách ra khỏi thị bơ. Sau đó bạn dùng thìa múc thịt quả ra.

Cách làm sinh tố bơ ngon hấp dẫn

– Bạn cho phần thịt bơ  đã trộn đường và sữa tươi, sữa đặc , nước đun sôi để nguội và đá vụn vào  máy xay sinh tố, xay đến khi hỗn hợp sánh vào với nhau đặc quyện rồi trút sinh tố ra cốc. Nếu bạn không thích ăn ngọt quá, bạn có thể điều chỉnh lượng sữa đặc nhé.

– Bạn đổ sinh tố ra cốc và trang trí theo ý mình một chút cho đẹp mắt là bạn đã có một cốc sinh tố bơ thật hấp dẫn.

Với bí quyết làm sinh tố bơ ngon hấp dẫn đầy dinh dưỡng này các bạn có thể tự làm cho mình những lý sinh tố bơ đúng chuẩn thơm ngon. Và Wiki Phụ Nữ chúc các bạn thành công và có một ly sinh tố bơ ngon hấp dẫn.

Video mới nhất