Cách tắt thông báo mời tham gia chơi Pirate Kings Facebook

Pirate Kings đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Facbook, 1 phần vì sự hấp dẫn đến từ game Pirate Kings, 1 phần cũng không hề kém cạnh là sự khó chịu của người dùng Facebook khi liên tục “bị” bạn bè gửi yêu cầu chơi game. Để tránh sự khó chịu không mong muốn khi bạn không hề muốn tham gia trò chơi Pirate Kings thú vị này, hãy làm theo hướng dẫn của chuyên mục Công nghệ Wiki nha sau đây nha:

Cách tắt thông báo mời tham gia chơi Pirate Kings Facebook

Hướng dẫn cách tắt thông báo mời tham gia Pirate Kings trên Facebook:

Việc hàng ngày bạn bị hàng loạt bạn bè trên Facebook gửi lời mời chơi hoặc tham gia để “cứu mạng” trong game Pirate Kings đang trở thành cơn ác mộng với nhiều người dùng Facebook mỗi khi có một trò chơi tạo ra một trào lưu hoàn toàn mới. Game Pirate Kings cũng được bạn bè “spam” Notifications qua Facebook để đổi lấy lượt quay, vậy hãy cùng “hành động” nào:

1. Đối với điện thoại iPhone/iPad

Cách tắt thông báo mời tham gia chơi Pirate Kings Facebook 1

Người dùng Facbook truy cập vào ứng dụng Facebook, nhấn vào More ở góc phí dưới cùng bên phải và chọn vào Account Settings. Sau đó, chọn tiếp mục thông báo Notifications.

Cách tắt thông báo mời tham gia chơi Pirate Kings Facebook 2

Ở trong mục thông báo Notifications, các bạn chọn tiếp Mobile Push và bỏ chọn ở các mục Application Requests Application Invites.

2. Đối với điện thoại hệ điều hành Android

Cách tắt thông báo mời tham gia chơi Pirate Kings Facebook 3

Cách làm tương tự với cách tắt thông báo ở điện thoại iPhone, cũng mở ứng dụng Facebook, các chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải, chọn tiếp vao cài đặt tài khoản Account Settings và tiếp đến chọn Notifications.

Cách tắt thông báo mời tham gia chơi Pirate Kings Facebook 4

Ở mục Mobile Push, các bạn tích bỏ chọn Application Invites.

Vậy làm có thể tránh được mọi phiền phức không mong muốn rồi !

Sưu tầm: Thủ thuật Mobile

Video mới nhất