Cặp đôi một thời Quang Dũng tái hợp Thanh Thảo

Gặp nhau năm 2002 trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu và bén duyên với nhau từ dạo đó đến nay, gần 15 năm thân thiết với nhau, Quang Dũng Thanh Thảo đã từng trải qua rất nhiều cung bậc của tình bạn, tình yêu và tình đồng nghiệp. Họ đã cùng nhau tạo nên những bài hit tình ca lãng mạn làm say đắm người hâm mộ.

Và những đêm nhạc chung của Thảo và Dũng tại phòng trà luôn đầy ắp khán giả bởi sự kết hợp thú vị giữa giọng hát trữ tình, sâu lắng của Dũng và sự tươi trẻ, sôi động của Thảo. Ngoài ra chuyện tình của hai ca sĩ này một thời phủ sóng trên truyền thông và rất nhiều khán giả chúc mừng cho sự đẹp đôi và ngưỡng mộ tình cảm của họ dành cho nhau, cũng như tiếc nuối khi họ không tiếp tục cùng nhau bước tiếp con đường tình. Bên cạnh đó cũng không ít lời ra tiếng vào cho mối quan hệ giữa 2 người nhưng họ vẫn vượt qua và ở bên cạnh nhau, là chỗ dựa tinh thần cho nhau, tham gia hầu hết các dự án âm nhạc để hỗ trợ cho nhau.

Mặc dù không còn yêu nhau nhưng rất dễ nhận thấy Quang Dũng và Thanh Thảo luôn dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất, vẫn gắn bó với nhau trong âm nhạc. Và live show Hoài niệm dấu yêu vào tháng 6 sẽ là đêm để Thảo và Dũng tri ân khán giả hâm mộ, yêu mến những ca khúc song ca đình đám như Vị ngọt đôi môi, Hoài niệm dấu yêu, Đường tình 2 lối, Ảo ảnh, Lời cuối cho em, Tình đầu tình cuối.… Đặc biệt trong live show Hoài niệm dấu yêu, Quang Dũng – Thanh Thảo sẽ ra mắt khán giả ca khúc song ca mới có tựa đề Đi về phía thinh lặng, sáng tác của Châu Đăng Khoa với phần dàn dựng rất hoành tráng và ấn tượng.

1

Thanh Thảo – Quang Dũng từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz.

2

Không chỉ thăng hoa trong tình yêu, cả hai còn cho ra đời nhiều bản song ca “kinh điển” như “Vị ngọt đôi môi”, “Hoài niệm dấu yêu”…

3

Sự chia tay của cặp đôi này khiến khán giả không khỏi nuối tiếc.

4

Dù không còn chung đường tình nhưng Thanh Thảo – Quang Dũng vẫn luôn xem nhau như tri kỷ và tiếp tục hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

Và dù không còn yêu nhau nhưng rất dễ nhận thấy Quang Dũng và Thanh Thảo luôn dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất, vẫn gắn bó với nhau trong âm nhạc. Và live show Hoài niệm dấu yêu vào tháng 6 sẽ là đêm để Thảo và Dũng tri ân khán giả hâm mộ, yêu mến những ca khúc song ca đình đám như Vị ngọt đôi môi, Hoài niệm dấu yêu, Đường tình 2 lối, Ảo ảnh, Lời cuối cho em, Tình đầu tình cuối.… Đặc biệt trong live show Hoài niệm dấu yêu, Quang Dũng – Thanh Thảo sẽ ra mắt khán giả ca khúc song ca mới có tựa đề Đi về phía thinh lặng, sáng tác của Châu Đăng Khoa với phần dàn dựng rất hoành tráng và ấn tượng.

5

Quang Dũng sẽ có dịp hội ngộ “tình cũ” Thanh Thảo trong đêm nhạc “Hoài niệm dấu yêu” sắp được tổ chức.

6

Cả hai sẽ cùng trình bày những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình.

7

Ngoài ra, cặp tình nhân một thuở sẽ trình bày ca khúc mới “Đi về phía thinh lặng” trong đêm nhạc.

8

Đêm Liveshow sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu QK7 TPHCM hai đêm 5&6/6 vào lúc 19g30. Sau đó sẽ lưu diễn tại Phan Rang ngày 11/6. Cam Ranh 12/6 và kết thúc tại Nha Trang 14/6. Live show có sự góp mặt của ca sĩ hải ngoại Justin Nguyễn, vũ đoàn Bước Nhảy và ban nhạc Vĩnh Tâm cùng dàn âm thanh, ánh sáng và màn hình hiện đại.

Chuyên mục: Giải trí

Video mới nhất