Chiêm ngưỡng bức tranh vẽ bằng chuột sống động như thật

Chàng trai Ngô Công Hưng (sinh năm 1999, quê Bình Dương) từng gây chú ý trong cộng đồng hội họa nhờ khả năng vẽ tranh điện tử sống động như thật. Mới đây, cậu chia sẻ với PV loạt tác phẩm chân dung các hot girl, ca sĩ Việt nổi tiếng trong làng giải trí. Công Hưng cho biết, cậu đam mê bộ môn nghệ thuật này từ khi gia nhập nhóm Sài Gòn Painting – gồm 2 thành viên là Mai Anh Tuấn (sinh năm 1992) và Nguyễn Thạch Lâm (sinh năm 1991). Được sự chỉ dẫn của đàn anh, cộng với năng khiếu mỹ thuật, 9X cho ra đời nhiều tác phẩm ấn tượng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức tranh tuyệt đẹp này nhé!

Phong cách quen thuộc của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP được Hưng tái hiện khá chân thực quá bức tranh vẽ bằng chuột sống động:

son-tung

 

Trong ảnh là người mẫu Ngọc Trinh:

ngoc-trinh

 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đầu tiên, Công Hưng sẽ phát thảo hình ảnh trên máy tính. Sau đó, cậu vẽ thủ công bằng phần mềm đồ họa là illustrator và photoshop. Bức tranh sau khi hoàn thiện được đem đi in canvas bằng mực dầu. Tùy vào độ chi tiết của hình ảnh, Hưng mất khoảng 3-5 tiếng để hoàn thành một bức chân dung:

ho-ngoc-ha

 

Nụ cười rạng rỡ của hot girl Ngọc Thảo. Nhiều nghệ sĩ cảm thấy bất ngờ sau khi nhận được hình do 9X vẽ tặng. Họ thích thú chia sẻ tác phẩm lên trang cá nhân, dành nhiều lời khen ngợi và cảm ơn tác giả trẻ tuổi:

ngoc-thao

 

Hưng cho hay, cho đến hiện tại, cậu có hơn 100 tác phẩm vẽ bằng chuột máy tính, trong đó có chân dung của khách hàng đặt và các hình ảnh sao Việt. Ảnh trên là hot girl Sam (Nguyễn Trà My):

sam

Chân dung Ribi Sachi (Nguyễn Thị Thuỷ, quê ở Gia Lai) – hot girl nhóm hài FAtv.So với các thể loại chì hay màu nước… tranh vẽ trên máy tính có thể chỉnh sửa theo ý muốn nên độ chính xác và giống vượt trội hơn:

sachi

Những tác phẩm này thật tuyệt vời phải không nào!

Video mới nhất