Áo sơ mi cho người bụng bự tự tin khoe dáng

Để chọn áo sơ mi hợp với dáng người rất quan trọng, đặc biệt là với nhưng cô nàng mũm mĩm hoặc với người mới sinh xong. Thông thường, những người béo mặc những mẫu quần tối màu, được thiết kế đơn giản mà tinh tế, không cầu kỳ, rườm rà. Vì vậy, việc tạo điểm nhấn tổng thể nằm chủ yếu ở phần áo sơ mi. Để chọn quần áo đúng dáng người, bạn phải hiểu cơ thể của mình, phần nào to nhất, phần nào nhỏ nhất trên cơ thể, đây chính là chìa khóa để chọn trang phục đẹp nhất cho chính bạn.

Dưới đây là 4 gợi ý cho 4 kiểu áo sơ mi cho người mập tự tin hơn nhé:

1.  Áo sơ mi họa tiết 

Đối với những người béo bụng thì áo sơ mi họa tiết là giải pháp an toàn nhất. Chất liệu của áo sơ mi này là vải mềm, mỏng tạo độ rủ cho chiếc áo của bạn. Ngoài họa tiết ra, bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau, phù hợp với màu da của mình. Nếu bạn có một làn da trắng thì quá đơn giản rồi, nhưng nếu sở hữu làn da không được sáng, thì tốt nhất bạn nên chọn những chiếc áo có họa tiết với độ sáng vừa phải để không làm phản lại màu da của bạn. Nếu họa tiết hoa nhí dành cho người béo bụng thì áo sơ mi có họa tiết hoa to lại giúp người gầy thêm đầy đặn.

h2-1

Với những người béo bụng thì áo sơ mi họa tiết hoa nhí là giải pháp an toàn nhất.

h2-3

Chất liệu của áo sơ mi này là vải mềm, mỏng tạo độ rủ cho chiếc áo của bạn.

h2-4

Ngoài họa tiết ra, bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau, phù hợp với màu da của mình.

2.  Áo sơ mi bo gấu, bo tay

Bên cạnh những mẫu váy giúp các nàng béo bụng thêm tự tin thì các kiểu áo sơ mi bo gấu, bo tay cũng là item quan trọng giúp chị em che bụng béo hiệu quả. Kiểu áo sơ mi cổ tròn bo tay và gấu này dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Chúng được phụ nữ ở mọi lứa tuổi từ thiếu niên đến trung niên đều yêu thích. Với những người yêu thích phong cách đơn giản, hãy chọn chiếc áo sơ mi cổ tròn dáng suông bo gấu tay và gấu áo. Khi bo gấu như vậy, chiếc áo sẽ tạo ra độ phồng, điệu tự nhiên ở bụng và tay giúp bạn không còn ngại ngùng về thân hình mũm mĩm cúng như bắp tay to của mình nữa.

h1-1

h1-2

Với những người yêu thích phong cách đơn giản, hãy chọn chiếc áo sơ mi cổ tròn dáng suông bo gấu tay và gấu áo.

h1-3

Khi bo gấu như vậy, chiếc áo sẽ tạo ra độ phồng tự nhiên ở bụng và tay giúp bạn không còn ngại ngùng về thân hình mũm mĩm cúng như bắp tay to của mình nữa.

3.  Áo sơ mi vạt chéo

Áo sơ mi bo gấu là mẫu áo sơ mi hiệu quả dành cho người béo, còn vạt chéo giúp cho phần thân trên của bạn trở nên mềm mại và nữ tính hơn. Nếu áo sơ mi 1 lớp vẫn chưa đủ để che đi vòng 2, bạn có thể chọn mẫu áo sơ mi bo gấu vạt chéo 2 lớp, phần lớp ngoài ở thân trước, cùng dải nơ cổ áo giúp bạn trông duyên dáng, điệu đà hơn. Mẹo khi sử dụng mẫu sơ mi vạt chéo này là bạn nên “sơ vin” với chân váy hoặc quần âu 1 chút sẽ giúp trông bạn gọn gàng hơn. Đây có thể được coi là một trong những cách mặc đẹp cho cô nàng béo bụng hữu hiệu nhất.

h3-1

Áo sơ mi vạt chéo giúp cho phần thân trên của bạn trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

h3-2 h3-3

Nếu áo sơ mi 1 lớp vẫn chưa đủ để che đi vòng 2, bạn có thể chọn mẫu áo sơ mi bo gấu cạt chéo 2 lớp.

4.  Áo sơ mi peplum

Nếu bạn vẫn có đường eo ở dưới chân ngực, hoặc vẫn còn dáng “đồng hồ cát” dù phần bụng dưới vẫn còn khá to, thì các mẫu áo sơ mi dáng eo như áo sơ mi peplum sẽ giúp chị em che bụng béo hiệu quả. Để che những ngấn mỡ phần dưới được thiết kế chiết eo cao và hơi xòe. Bạn cũng có thể thắt thêm một chiếc thắt lưng để giúp eo thon gọn hơn.

h4-1 h4-2

Áo peplum được thiết kế chiết eo cao và hơi xòe.

h4-3 h4-4

Bạn cũng có thể thắt thêm một chiếc thắt lưng để giúp eo thon gọn hơn.

Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất để luôn tự tin mọi nơi mọi lúc nhé!

Video mới nhất