Làm trắng răng hiệu quả chỉ với 3 phút tại nhà

Sử dụng các nguyên liệu làm trắng răng tự nhiên có sẵn ngay trong nhà bếp, bạn hoàn toàn có thể lấy lại được hàm răng trắng đẹp mà không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc,. Làm đẹp cho hàm răng không hề khó đâu nhé!

Lam trang rang nhanh chong

Thói quen uống nhiều trà, cà phê hoặc hút thuốc khiến hàm răng của bạn bị xỉn màu. Để lấy lại hàm răng trắng đẹp là niềm mơ ước của nhiều người. Nhưng chi phí làm trắng răng tại các phòng khám nha khoa không phải ai cũng có điều kiện làm được vì nó sử dụng công nghệ cao khá tốn kém.

Tại sao bạn lại không thử tìm 1 phương pháp tự nhiên hơn để có hàm răng trắng đẹp mà quan trọng là không tốn kém. Ngay trong nhà bếp của bạn cũng có những nguyên liệu có thể giúp làm trắng răng đến bất ngờ: baking soda và chanh. Hai nguyên liệu này đều đóng vai trò như chất tẩy trắng tự nhiên và giá của chúng thì lại rẻ vô cùng.

Cách làm trắng răng tại nhà chỉ sau 3 Phút với chanh và Baking Soda:

Chuẩn bị :

lam-trang-rang-nhanh-chóng-tai-nha

+ Khoảng 8g baking soda

+ 1 quả chanh

+ 1 bàn chải đánh răng

Thực hiện:

– Cắt đôi quả chanh vắt vào baking soda sẽ thành hỗn hợp bọt

lam-trang-rang-nhanh-chóng-tai-nha

– Bạn dùng thìa khuấy đều cho đến khi bớt bọt, tạo thành hỗn hợp đặc trắng trông như kem. Nên chú ý cho lượng nước chanh vừa đủ để tạo hỗn hợp đặc

lam-trang-rang-nhanh-chóng-tai-nha

– Dùng bàn chải đánh răng bôi hỗn hợp lên răng, để khoảng 1 phút rồi súc miệng sạch để tránh làm ảnh hưởng đến men răng

lam-trang-rang-nhanh-chóng-tai-nha7

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần dùng nước trộn với baking soda, nhưng nếu dùng nước, thì bạn nên bôi hỗn hợp lên răng để trong khoảng 3 phút để có hiệu quả tốt nhất.

Với mẹo để làm trắng răng tự nhiên này sẽ không quá tốn kém và lại cực kỳ nhanh gọn nữa. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Video mới nhất