Lộ diện hình ảnh mới nhất về Bphone của Bkav

[Bản tin công nghệ] Những hình ảnh vừa mới xuất hiện về mẫu smartphone của Bkav (BPhone) đã nhanh chóng làm xôn xao người tiêu dùng thời gian vừa qua ở trong nước. Tuy nhiên, với hình ảnh mới này thì Bphone với chất liệu chế tác có thể nhận thấy được làm bằng nhựa, nhiều nghi ngờ đã đặt ra về tính chân thực của những hình ảnh được coi là Bphone này.

Lộ hình ảnh Bphone

Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên về điện thoại Bphone được phát đi, sự bất ngờ lại tiếp tục lại được đẩy lên cao hơn khi cộng đồng mạng Việt lại truyền tay nhau những hình ảnh mới nhất. Lần này, mẫu máy được cho là Bphone trông đẹp hơn rất nhiều so với những hình ảnh rò rỉ lúc trước.

Lộ hình ảnh Bphone 1

Có thể dễ dàng thấy logo chữ B biểu tượng của Bphone ở mặt sau của máy điện thoại chưa xác định kia. Bên cạnh đó, phần mặt lưng của mẫu điện thoại này được làm bằng kính, thể hiện rõ sự cao cấp.

Theo một vài chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam thì rất có thể những hình ảnh này đều đúng là của Bphone, nhưng đây là các bản nháp của máy trước khi được đưa ra xuất xưởng. Bởi vậy, với nhiều khả năng dù hình ảnh về Bphone đã được đăng tải trên rất nhiều các mặt báo chí, giới công nghệ sẽ bị một phen bất ngờ trong buổi ra mắt mẫu điện thoại Bphone đang rất được mong chờ này.

Cùng đón chờ sự kiện của Bphone ra mắt các bạn nhé!

Video mới nhất