Những kiểu tóc giúp các nàng hạ nhiệt mùa hè

Các bạn nữ cùng tham khảo các kiểu tóc mùa hè cực kỳ ấn tượng và trẻ trung dành cho mùa hè nhé!

1 2

Một điều tuyệt vời là, những kiểu tóc này không chỉ thích hợp để diện ở nhà đâu nhé! Phái đẹp có thể mang chúng đến nơi làm việc, những cuộc hẹn hò, hay những bữa tiệc quan trọng. Tùy vào bộ trang phục nàng đang mặc trên người, hãy chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất. 

3

Nếu chị em muốn thả tóc, đừng bỏ qua kiểu tóc gợn sóng tự nhiên hết sức quyến rũ này nhé. Sau khi gội đầu, hãy để tóc khô tự nhiên. Sau đó, dùng máy làm xoăn uốn nhẹ phần đuôi tóc, các nàng  sẽ ngay lập tức có kiểu tóc như ý muốn.

4 5

Hãy biến tấu tóc mái của nàng bằng cách đánh phồng, buộc củ tỏi hoặc sử dụng những chiếc nơ xinh xắn.Hãy kéo toàn bộ tóc của nàng lên trên đỉnh đầu, sau đó dùng kẹp tăm để tạo búi. Một phong cách thời trang tóc trẻ trung, năng động mà lại tránh được việc mồ hôi chảy ướt đẫm tóc

6 7

Nếu chị em muốn sở hữu nét xinh đẹp như một nàng búp bê, hãy chọn cho mình kiểu tóc tết mái gọn gàng. Ngay cả những bạn gái tóc ngắn cũng có thể làm điệu với kiểu tóc này.Chải ngược toàn bộ tóc ra phía sau và giữ nếp bằng kẹp tăm cũng là một trong những cách giúp phái đẹp đối phó với một mùa hè nóng nực.

8

Trong trường hợp nàng cảm thấy khuôn mặt mình không hợp với những kiểu tóc buộc hoặc búi cao hẳn, hãy xem xét kiểu nửa buộc nửa buông. Tuy nhiên, khi nàng mặc trang phục hơi “bụi” một chút, không nên để kiểu tóc này vì nó quá dịu dàng và nữ tính

Và còn vô vàn những kiểu tóc giúp nàng làm đẹp và hạ nhiệt mùa hè:

9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

Chúc nàng sẽ lựa chọn được thời trang tóc phù hợp nhất và hè này không cần phải lo tới thời tiết nóng lực!

Bạn sắp đến ngày trọng đại? Hãy bắt nhịp xu hướng cùng: Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp mùa hè 2015

Video mới nhất