Nhuộm tóc bằng cafe thu hút dân công sở

Nhuộm tóc bằng cafe (Cà phê) được các chị em công sở quan tâm do nó không độc hại, tiết kiệm chi phí và quan trọng là hiệu quả mà nó đem lại thật bất ngờ.

Nhuộm tóc bằng cafe thu hút dân công sở 1

Chỉ cần các chị em chuẩn bị những nguyên liệu sẵn có trong bếp và với 3 bước đơn giản, phái đẹp đã có thể sở hữu màu tóc mới óng ả đẹp lung linh ngay tại ngôi nhà của mình mà không phải cầu kỳ trong công cuộc làm điệu cho mái tóc, tốn tiền ra tiệm mới có được.

Theo các chuyên gia chăm sóc tóc đa phân tích trong thành phần của cà phê có chất chống oxy hóa và một số chất khác có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và làm cho mái tóc bóng khỏe, đẹp

Các chị em nhuộm tóc bằng cafe không hề làm hại cho tóc mà ngược lại còn giúp các nàng có một mái tóc màu nâu bóng đẹp.

Nhuộm tóc bằng cà phê dành cho phái đẹp trong những dịp muốn thay đổi màu tóc ngắn hạn trong vài ngày hay một dịp nào đó khẩn cấp mà bạn không muốn làm hại tóc với thuốc nhuộm hay phun màu vì có những hoá chất khiến tóc hư hỏng. Màu café sẽ lưu giữ trên tóc được khoảng 5 ngày và sẽ trôi dần khi chị em gội đầu.

Bây giờ các chị em cùng thử nhuộm tóc bằng Cà phê nhé:

Đầu tiên các bạn pha một cốc café thật đậm và để nguội dần. (Các chị em nên sử dụng loại café nguyên chất để mang lại hiệu quả bất ngờ nhé)
Sau đó các chị em đập hai lòng đỏ trứng gà sau đó đánh thật đều với một thìa rượu, hai thìa nước ấm.

Nhuộm tóc bằng cafe thu hút dân công sở

Khi hỗn hợp còn ấm, thoa đều lên tóc đang khô và ủ tóc trong vòng 20 phút. Sau thời gian ủ tóc, chị em hãy gội lại bằng nước ấm để có được mái tóc bóng mượt.

Bật mí cho các chị em nào còn đang lo lắng mùi café sẽ không ám trên tóc nên nếu chị em sợ mùi cafe thì cũng không có gì đáng lo . Màu sắc của tóc mà chị em nhận được phụ thuộc khá lớn vào màu sắc mái tóc của mỗi người. Với những mái tóc sáng màu hoặc nhuộm đã lâu chưa đi chấm chân, đây là giải pháp hiệu quả cho bạn để có màu tóc café sáng hơn hoặc tối hơn.

Video mới nhất