Sơn Tùng thật đứng hình khi chạm mặt Sơn Từng “giả”

Vào tối ngày 1/6, sau khi diễn tại một quán bar khá nổi tiếng ở Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã được nhân viên bảo vệ hỗ trợ để ra ô tô về khách sạn. Tuy nhiên, anh bất ngờ “đụng độ” với bản sao của mình – anh chàng Võ Viễn Thiện. Viễn Thiện (sinh năm 1996, quê Bình Phước) ăn mặc và trang điểm giống hệt phong cách của giọng ca Không phải dạng vừa đâu đứng đợi sẵn Sơn Tùng ở cửa quán bar để xin chụp hình kỷ niệm. Anh chàng này từng được cư dân mạng chỉ trích vì cố tình “ăn theo” Sơn Tùng M-TP để nổi tiếng, thậm chí đi diễn ở bar với cát-xê 5 triệu đồng.

1

Sơn Tùng M-TP (phải) và “bản sao” Võ Viễn Thiện (trái).

2

Rất đông fan đã đến xem Sơn Tùng hát.

Đến khi phát hiện ra “người nhái mình”, Sơn Tùng đã rất bất ngờ, thậm chí gương mặt  anh thể hiện rõ sự hốt hoảng. Anh vội vàng gọi người quản lý đến “giải vây” để thoát khỏi tình huống oái ăm. Khi Sơn Tùng vừa đi khỏi, các fan của nam ca sĩ đã bất ngờ vây quanh lấy “bản sao” gây gổ vì dám giả mạo thần tượng. Võ Viễn Thiện phải nhờ đến lực lượng an ninh mới có thể ra taxi một cách an toàn.

3 4

Cảnh hỗn loạn khi Sơn Tùng M-TP và Võ Viễn Thiện cùng xuất hiện.

5

Phải mất một lúc lâu sau bảo vệ mới có thể ổn định trật tự.

Và trước đó, trong đêm nhạc, Sơn Tùng biểu diễn khoảng 30 phút trên sân khấu với 5 ca khúc hit: Chắc ai đó sẽ về, Cơn mưa ngang qua, Không phải dạng vừa đâu, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua. Dù không có dàn vũ công hỗ trợ nhưng anh vẫn đủ sức lôi cuốn mọi người cùng hát và nhảy theo mình.


Theo tiết lộ của đơn vị mời Sơn Tùng M-TP, họ đã chi hơn 100 triệu đồng để mời được nam ca sĩ hot này ra Hà Nội biểu diễn chỉ trong vòng 30 phút.

6

Sơn Tùng trình diễn các ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình như: “Chắc ai đó sẽ về”, “Không phải dạng vừa đâu”, “Nắng ấm xa dần”.

7 8

Để mời được Sơn Tùng M-TP, đơn vị tổ chức đã phải chi hơn 100 triệu đồng.

Video mới nhất