Trương Dinh Hư ám chỉ Lý Thần sống giả tạo

Trong sự kiện họp báo mới đây tại Thượng Hải, Trương Dinh Hư đã bóng gió nói đến việc sống giả tạo của Lý Thần – Người yêu mới của Phạm Băng Băng.

Trương Dinh Hư ám chỉ Lý Thần sống giả tạo

Mới đây, Trương Hinh Dư nhận lời mời tham dự sự kiện họp báo tại Thượng Hải. Sự xuất hiện của cô khiến cánh phóng viên không ngừng đưa ra nhiều câu hỏi cả về công việc lẫn cuộc sống riêng tư. Đáng chú ý nhất, khi trả lời về chuyện đời tư, nữ diễn viên Trương Hinh Dư không nén nổi bức xúc mà “bóng gió” cho rằng bạn trai cũ – Lý Thần (bạn trai Phạm Băng Băng hiện tại) đang sống giả tạo.

Trích từ trang 163, cuộc khẩu chiến của Trương Hinh DưLý Thần vẫn chưa chấm dứt, khi được hỏi về tâm lý của Trương Hinh Dư sau scandal tình ái này liệu có bị ảnh hưởng hay không, cô thẳng thắn bộc bạch: “Mọi người đều là trai chưa vợ gái chưa chồng, trải qua vài cuộc tình thì có làm sao đâu, có như vậy mới gặp được đúng người chứ. Tôi không thích nói dối, đặc biệt không thích chuyện rõ ràng hẹn hò yêu đương với nhau, giờ đây lại coi như người dưng không quen biết nhau. Như vậy giả tạo lắm“.

Trương Dinh Hư ám chỉ Lý Thần sống giả tạo 1

Với việc hay bị lôi ra so sánh với Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư cũng ngỏ ý đừng so sánh cô với bất cứ người người nào khác, chỉ cần so sánh với chính bản thân mình là được rồi.

Trương Hinh Dư còn có ý trách móc truyền thông: “Những năm gần đây, truyền thông như biến tôi thành yêu ma vậy, tôi đành phải biến nó thành tiền tài danh vọng cho mình. Còn bây giờ thì trạng thái của tôi khá tốt, tôi còn sắp tới Venice để dự sự kiện thảm đỏ. Đối với chuyện dự thảm đỏ trong nước, tôi sẽ ăn mặc theo phong cách an toàn, còn đối với dự sự kiện của nước ngoài, tôi sẽ tiếp tục có những ý tưởng mới“.

Trương Dinh Hư ám chỉ Lý Thần sống giả tạo 2

Trương Dinh Hư chụp ảnh cùng đoàn làm phim

Theo: 163.

Video mới nhất