Xôn xao với loạt ảnh bikini của Kỳ Duyên

Không chỉ đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên còn giành giải Người đẹp biển vì thân hình chuẩn và vẻ tươi xinh quyến rũ. Khi thể hiện những bộ áo bơi gợi cảm, Kỳ Duyên như trở thành một người khác hoàn toàn.

Cô khiến người ngắm xao xuyến bởi vẻ đẹp tự nhiên, vóc dáng cân đối và tỷ lệ cơ thể hài hòa hoàn hảo. Hiếm ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn của hoa hậu xinh đẹp khi mặc áo tắm. Những tấm ảnh bikini của người đẹp đều nhận được rất nhiều lời khen.

Mới đây, hoa hậu lại trở thành tâm điểm chú ý khi khoe ảnh áo tắm lên tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên tự tin đăng ảnh gợi cảm kể từ sau khi đăng quang. Người hâm mộ rất thích thú với tấm ảnh quyến rũ của người đẹp.

Trong ảnh, Kỳ Duyên mặc áo tắm cut out màu đen với tư thế chụp hình lạnh lùng và sành điệu. Nhiều người đoán rằng rất có thể hoa hậu đã thực hiện một bộ ảnh thời trang cao cấp.

ky-duyen

Mới đây, hoa hậu lại trở thành tâm điểm chú ý khi khoe ảnh áo tắm lên tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

  ky-duyen1

Đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên tự tin đăng ảnh gợi cảm từ sau khi đang quang. Người hâm mộ rất thích thú với tấm ảnh quyến rũ của người đẹp.

ky-duyen2

Ảnh bikini trước khi đăng quang của Kỳ Duyên cũng rất đẹp

ky-duyen3 ky-duyen4

Hoa hậu xinh đẹp và quyến rũ trong cuộc thi nhan sắc

ky-duyen5 ky-duyen6

Cô sở hữu thân hình đẹp không tỳ vết

ky-duyen7 ky-duyen8

Cô khiến người ngắm xao xuyến bởi vẻ đẹp tự nhiên, vóc dáng cân đối và tỷ lệ cơ thể hài hòa hoàn hảo.

ky-duyen9 ky-duyen10

Hiếm ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn của hoa hậu xinh đẹp khi mặc áo tắm. Những tấm ảnh bikini của người đẹp đều nhận được rất nhiều lời khen.

Video mới nhất